Thị trường biến động với các đồng coin MetagamZ (METAG) Valobit (VBIT) Funny Coin (FUC) FLEX (FLEX) hôm nay

Thông tin cập nhật vào ngày 2023-11-18

Có nên đầu tư thêm MetagamZ (METAG) hay bắt đáy Funny Coin (FUC)

Giá đồng MetagamZ (METAG) tăng cao nhất trong 24 giờ

Trong 1 ngày qua, MetagamZ (METAG) đã tăng đến 696.71%, nhưng cũng không nhất thiết là một yếu tố để bạn quyết định đầu tư, bạn cần lưu ý đến yếu tố dài hạn.

Quan sát lâu dài hơn, trong vòng 7 ngày qua đồng MetagamZ đã thay đổi với giá trị là 428.65%, và với chiều dài là 30 ngày, 60 ngày, và 90 ngày thì các con số này lần lượt là 0.03%, 2,810.81%, 1,392.76%,

Với thứ hạng này đây là đồng coin có thể có nhiều rủi ro, và vì vậy bạn nến xem thêm về ai đang đứng sau đồng coin này

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn bạn có thể đọc bài viết:

Sự tăng trưởng của đồng MetagamZ theo sau là đồng coin Valobit (VBIT) với biên độ tăng lên đến 113.93%

Giá đồng Funny Coin (FUC) giảm nhiều nhất trong 24 giờ

Ở mặt khác trong 1 ngày qua, Funny Coin (FUC) đã giảm đến 99.50%, theo sau là đồng coin FLEX, (FLEX) cũng giảm 78.24%,

Tuy nhiên, đây cũng không nhất thiết là thời cơ bắt đáy, bạn cần tìm hiểu sâu về các yếu tố khác, hay còn gọi là phân tích cơ bản để giảm thiểu rủi ro. Đồng coin này đang đứng thứ 2501 tính theo tổng số vôn hóa. Với thứ hạng này đây là đồng coin có thể có nhiều rủi ro, và vì vậy bạn nến xem thêm về ai đang đứng sau đồng coin này

Chúng tôi không tìm thấy dữ liệu quỹ đầu tư hay tổ chức nào đứng sau hỗ trợ cho đồng coin Funny Coin (FUC) theo số liệu được lưu lại trên Coinmarket Cap.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn bạn có thể đọc bài viết:

Tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường

Tông vốn hóa thị trường nói lên điều gì?

Tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường crypto nói lên dòng tiền đầu tự trên toàn thế giới đang chảy về đâu. Và cũng là một yếu tố để bạn biết được đáy của toàn bộ thị trường nằm ở đâu. Hiện tại đồng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vẫn đang chiếm phần lớn vốn hóa thị trường với tổng vôn hóa thị trường. Trong đó Bitcoin vẫn đang chiếm tới 51.4463 % của toàn bộ thị trường tiền số. Còn Ethereum đang chiếm tới 16.9123 %.

Nếu so sánh đồng Bitcoin (BTC) với đồng coin hiện đang đứng thứ 10 hiện tại là đồng TRON (TRX) thì vốn hóa của Bitcoin đang gấp 78 lần đồng TRON. Con số này thật sự không hề nhỏ.

Bạn cũng có thể so sánh sự lên xuống của thị trường crypto so với các thị trường khác như thị trường vàng, thị trường chứng khoán.

Tình hình các đồng coin trong top 10

Tình hình chung của thị trường thường được thể hiện qua các đồng coin top 10 của thị trường xét về tổng vốn hóa thị trường. Danh sách top 1 đồng coin của ngày 18-11-2023 tính theo vốn hóa thị trường là:

  • Bitcoin (BTC)
  • Ethereum (ETH)
  • Tether USDt (USDT)
  • BNB (BNB)
  • XRP (XRP)
  • Solana (SOL)
  • USDC (USDC)
  • Cardano (ADA)
  • Dogecoin (DOGE)
  • TRON (TRX)
Loading…